Tiếng anh thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào?
Bạn có bao giờ nghĩ mình cần học tiếng anh mỗi ngày? Có thể có, và nhiều người cũng nghĩ giống bạn. Nhưng chúng ta có nhiều lý do để lười biếng, chối bỏ nó vì không có đủ thời gian hoặc động lực để làm điều này. Tôi cũng vậy, cũng từng là một chàng sinh viên năm nhất kém về tiếng anh. Vì thế, tôi rủ rê thêm 1 số bạn bè trong lớp đi học tiếng anh. Lên đại học mà không có tiếng anh cũng khổ. Tôi nhận thức được như vậy nhưng rồi mấy thằng bạn cũng bảo “Thôi để năm 3 năm 4 rảnh rồi học” 😑😑😑, bỏ mất mấy tháng cuối cùng cũng phục được 1 thằng cùng phòng đi học chung.
Tôi biết đến Action English bởi 1 lần chào đón tân sinh viên của KTX và tôi quyết định đăng kí học. Học tiếng anh ở đây là một quá trình sống động và vui vẻ tôi đã cười thật nhiều cũng như khóc thật nhiều cùng với những con người ở môi trường này. Hãy thử và bạn sẽ thấy rất nhiều điều tích cực mình nhận lại được khi nói một ngôn ngữ mới ở trong một môi trường này, ngôi nhà mang tên AE 😍😍😍
Mỗi một ngôn ngữ là một cá tính, nhân cách và sự độc đáo riêng. Việc chúng ta phải thay đổi cấu trúc ngữ pháp khi nói tiếng anh cũng có nghĩa là chúng ta phải nhấn mạnh vào những nội dung khác nhau trong cùng một câu. Cách sử dụng từ vựng cũng vậy. Và như một kết quả tất yếu, sử dụng tiếng anh sẽ làm thay đổi cá tính của bạn cũng như khả năng để thích ứng với chúng. Người nói tiếng anh trôi chảy thường không có cảm giác ngại ngùng hay xấu hổ từ những lần luyện tập cùng bạn bè hay ra công viên, một chàng trai nhút nhát đã tự tin hơn, đã có thể đứng trước đám đông để nói về cuộc đời của mình bằng tiếng anh. 😍😁😁😁
Và sau đó tôi quyết định ở lại môi trường này để có thể tiếp tục giúp những người bạn mới chinh phục được tiếng anh như tôi và bao bạn khác đã từng làm.
Tóm lại, nếu bạn muốn trở thành một người thông minh hơn, có nhiều bạn mới, khám phá những cá tính và khả năng của chính mình, hấp dẫn dẫn hơn, công việc tốt hơn, lương cao hơn… hãy học ngoại ngữ. Phiêu lưu, tiền bạc, sự thành công và tình yêu.

P/s: Ảnh Bự học AP và Nay

#ActionEnglishNoel2018
#ActionEnglish

Facebook Comments