Dạo gần đây, trong cộng đồng giới trẻ xuất hiện nhiều status về hình ảnh chiếc áo đỏ đi cùng balo logo trắng ở giữa với hashtag #ActionEnglish. Bấm vào hashtag để tìm hiểu, tôi bất ngờ về số lượng bài viết xuất hiện ra. Không phải nhiều mà thật nhiều học sinh, sinh viên cùng đăng ảnh học tại một trung tâm anh ngữ Action English. Chúng tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về 1 nơi học ngoại ngữ được cho là sôi động nhất dành cho giới trẻ.

“Dễ dàng thấy nhiều bạn trẻ mất từ 7-10 năm để học tiếng anh, thử qua nhiều cách, học qua nhiều nơi nhưng vẫn không nói được. Thậm chí đâm ra sợ tiếng anh. Chính vì vậy chúng tôi quyết định phải làm một điều gì đó. Năm 2013, Action English thành lập cơ sở đầu tiên tại số 105 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh. Lúc ấy, trung tâm chỉ có 3 giáo viên cùng 7 trợ giảng. Thật khó khăn cho chúng tôi vào những ngày đầu khi phải tìm một hướng đi mới trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Nó phải có sự khác biệt từ phương pháp, môi trường đến kết quả mang lại cho học viên. Do vậy ý thức tạo ra một sự đổi mới thôi thúc chúng tôi ngày càng mạnh mẽ. Toàn nhân sự Action English phải làm việc một cách miệt mài, chịu khó, tận dụng sáng tạo và cố gắng vươn lên trong mọi hoàn cảnh. Có khi chúng tôi làm việc quên cả giờ giấc, đến 23h khuya bảo vệ đuổi mà không chịu về. Chủ nhật hoàn toàn không có trong định nghĩa của chúng tôi.” CEO Anh Tony Huỳnh chia sẻ.

Action English đã tạo nên một hướng đi khác biệt và trung thành với triết lý “Tiếng Anh là để nói, Nói thì phải tự tin” từ những ngày đầu xây dựng nên trung tâm. Kết hợp cả 2 điều đó, Action English phát triển lộ trình học tiếng anh giao tiếp song song với kỹ năng mềm. Đó là lý do, 98% học viên Action English rất tự tin khi nói tiếng anh và nổi trội hơn khi tham gia các hoạt động cộng đồng. Minh chứng là việc học viên sẽ thi thuyết trình tiếng anh khi kết thúc 2 tháng học tại khóa 1. Nếu đậu thì mới được học tiếp lên khóa 2. Lên Facebook hoặc Youtube, chỉ cần gõ cụm từ “Action English Final Test” là hàng trăm đoạn clip nói tiếng anh của học viên sau 2 tháng hiện ra. Đi cùng là nhiều chương trình bổ ích liên quan đến tiếng anh, hoạt động cộng đồng.

Lửa thử vàng, gian nan thử sức.

Ngoài những thông tin tích cực, bên cạnh là những ý kiến trái chiều: Đa số người học quan niệm chỉ cần điểm số, học để lấy bằng. Họ ngại phải thể hiện bản thân trước đám đông. Vì thế, đôi khi cách dạy của Action English tạo sự hiểu nhầm cho những người chưa tìm hiểu bao giờ mà chỉ nghe thông tin lượm lặt.
“Trung tâm anh ngữ thì sao dạy kỹ năng? Tổ chức hoạt động cộng đồng liên tục? Học ngoại ngữ mà sôi động dữ vậy?”.

Thế nhưng, Action English luôn trung thành với hướng đi riêng. Một học viên đến với Action English sẽ được chăm sóc qua 3 bộ phận:
– Tư vấn viên kiểm tra năng lực định hướng lộ trình học phù hợp.
– Giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy trực tiếp trên lớp kết hợp thực hành với người nước ngoài.
– Trợ giảng tận tâm kèm cặp học viên ngoài giờ học. Từ chỉnh sửa phát âm đến luyện tập thực hành cùng học viên. Từ học viên, chúng tôi biến họ thành những người bạn, đồng hành cùng họ, sẻ chia những khó khăn và giúp họ xóa mù tiếng anh.

Từ định hướng đào tạo ấy, Action English khẳng định mạnh mẽ với mọi người “Học đâu cũng được, nói mượt đến đây”. Tự tin hoàn toàn vào chất lượng dạy học, đội ngũ nhiệt tình, Action English đã giúp hàng chục ngàn học sinh, sinh viên đứng lên thuyết trình tiếng anh sau 2 tháng đầu tiên. Nếu trước đây, bạn hoàn toàn sợ người nước ngoài thì đến với chúng tôi người nước ngoài sẽ sợ ngược lại bạn.

Điều đó cho thấy một trung tâm ngoại ngữ cho giới trẻ đang tự tin về chất lượng của mình như thế nào. Con đường đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam chưa bao giờ là dễ dàng, nhưng với những gì Action English đã đạt được ở hiện tại cùng những kết quả thật của học viên, cảm nhận thật của họ về chương trình thì chúng ta có thể hy vọng 1 trung tâm anh ngữ Việt sẽ nâng cao trình độ sử dụng ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên.

Qua tìm hiểu thêm, Action English cũng là trung tâm anh ngữ đầu tiên tổ chức những sự kiện phát triển bản thân kết hợp những nhân vật nổi tiếng, người thành công mang tên Nâng Tầm Sinh Viên. Chương trình thu hút từ hàng trăm đến hàng ngàn học viên tham gia, với những khách mời như:

– Freaking Action: Luật sư diễn giả Phạm Thành Long ( 2.000 học viên tham gia )
– CEO Canavi – Top 30 Under 30 Asia: Nguyễn Hoàng Hải
– Tuyển thủ quốc gia môn Muay Thái. Người 7 lần vô địch thế giới, mệnh danh là độc cô cầu bại Nguyễn Trần Duy Nhất
– Á hậu Thuý Vân – Người Dẫn Chương Trình trong các chương trình lớn như Asia’s Got Talent SS1, X factor Vietnam ss2, Mai Vàng…..
– CEO JUNO – Chuỗi thời trang lớn nhất Việt Nam: Nguyễn Quốc Tuấn

Thật khó để tìm ra môi trường sẵn sàng tổ chức những chương trình lớn để học viên của mình mở mang tư duy, cập nhật những bài học thành công từ những nhân vật trên. Một sự nỗ lực thay đổi tiếng anh, phát triển tư duy, kỹ năng mềm cần thiết cho giới trẻ của Action English.

Action English là trung tâm anh ngữ giao tiếp với chương trình học dành riêng cho sinh viên. Giáo trình học theo chuẩn châu Âu với đội ngũ giảng viên, trợ giảng đầy kinh nghiệm, nhiệt tình. Cam kết sau khi kết thúc các khóa học, học viên sẽ tự tin nói tiếng Anh và đủ tiêu chuẩn đi thi các bằng A, A1, B, B1, Toeic… theo tiêu chuẩn của các trường đại học, cao đẳng.
Tìm hiểu chương trình học: http://actionenglish.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/actionenglish.edu.vn/

Hotline: 098 956 37 42
Cơ sở Bình Thạnh: 105 Điện Biên Phủ, Phường 15
Cơ sở Thủ Đức: 67 Thống Nhất, Phường Bình Thọ
Cơ sở Tân Phú: 74 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa
Cơ sở Gò Vấp: 89 Trần Thị Nghỉ, Phường 7
Cơ sở Cần Thơ: 32 Trần Hoàng Na, Phường Hưng Lợi, Ninh Kiều

CHỈ CÒN 179 VÉ TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

Facebook Comments