LỜI HỨA —-> THAY ĐỔI

Hôm nay tôi sẽ kể cho bạn nghe câu chuyện về cuộc hành trình thay đổi chính con người hiện tại của tôi. Bạn sẵn sàn nghe nhé.

Ngày trước tôi là một đứa ít nói, không thích đi chơi gì hết đặc biệt tôi lại rất thích ở nhà mặc dù có rấ nhiều lời mời gọi rủ rê kêu tôi đi chơi nhưng tôi tìm đủ mọi kí do để từ chối nếu 1 năm có 365 ngày thì hết 360 ngày là tôi ở nhà😄. Còn về t.anh thì cũng thuộc hàng top khá của lớp bạn có tin không tôi học t.anh trên trường cứ học toán vậy vì nó chỉ có công thức và ghép vào thôi và cứ thế mà hết 12 năm học trên nhà trường tôi lại không biết nói 1 chút gì về t.anh ngay cả những câu giao tiếp cơ bản tôi cũng không biết nói sao cho đúng hết. Nhưng, vào một ngày có một đứa bạn học chung cấp 3 của tôi rủ cùng đi học t.anh chung với nó và cũng vì lời hứa dại dột đó mà tôi bắt đầu đặt chân tới môi trường Action English và cũng vì lời hứa đó mà tôi vừa thấy SAI LẦM, vừa thấy MAY MẮN và vừa thầm CẢM ƠN người bạn đó của mình.

Khi tôi bắt đầu tham gia vào môi trường học nơi đây điều đầu tiên tôi thấy không được thoải mái và có phần hơi khó chịu đó chính là môi trường ở đây quá năng động, nhiệt tình và náo nhiệt tôi thì lại không thích điều đó chút nào😂. Nhưng sau một khoảng thời gian ngắn có thể nói là sau 6 tuần học của khóa học đầu tiên tôi thấy bản thân mình thay đổi một cách rõ rệt.

1️⃣Đầu tiên từ một đứa rất ghét nơi ồn ào, náo nhiệt thậm chí là không bao giờ nhảy trước đám đông thì nay tôi lại tự tin khoe khả năng dancer của mình trước mặt nhiều người😂. Tôi trở vui vẻ hơn, nói nhiều hơn thậm chí còn đi chơi mà còn đi rất nhiều nữa, nhờ đó mà tôi biết được trong cuộc sống này còn rất nhiều nơi rất đẹp và thú vị mà mình cần phải khám phá.

2️⃣Thứ hai, từ một đứa hồi trước xem học tiếng anh như học toán và không biết nói bất cứ một thứ giao về giao tiếp thì ngay thời điểm hiện tại tôi lại rất tự tin về khả năng giao tiếp của mình (mặt dù tôi biết tôi còn phải cải thiện nó rất nhiều), và đặc biệt hồi trước tôi cực ghét t.anh và không bao giờ mơ tới mình sẽ dạy t.annh cho bất kì ai thì nay tôi lại là trợ giảng t.anh của trung tâm😲 (thật bất ngờ)

3️⃣Cuối cùng nhờ vào môi trường học nơi đây mà tôi biết được nhiều thứ mà trước giờ tôi chưa biết, tôi hiểu rõ con người thật trong bản thân tôi như thế nào và sẵn sàng chấp nhận bất cứ thử thách để vượt qua nó. Vì khi vượt qua những thử thách đó tôi lại hiểu thêm về con người của mình và biết được mình phát triển lên biết nhường nào.

P/S: Cảm ơn người bạn của tôi, và cảm ơn Action English giúp tôi trở thành một người tuyệt vời của hiện tại.🥰🥰🥰

#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments