Câu chuyện 5 năm của một chàng trai trẻ.

Nhìn trong hình chúng ta sẽ thấy chàng trai không có gì thay đổi ngoài cáp app nó trắng hơn và khoác lên bộ áo màu sáng hơn.

Nhưng thật ra là cả 1 quá trình 5 năm.

👊👊Nhớ lại bản thân ngày xưa. Mình chỉ nghỉ : ” có công việc làm là tốt rồi ” thế nên mình chỉ nghỉ đến những đoạn đường ngắn đến đơn giản, mình chọn ngay làm kế toán. Không có mơ ước, cũng chả có suy nghĩ gì về tương lai của gia đình hay bản thân.

Rồi một bước ngoặt nhỏ thôi xuất hiện. Mình vô tình tìm đến Action English. Lúc đấy chưa nghỉ tới tiếng Anh đâu. Mình chỉ muốn tìm để học kỹ năng. Vì bản thân chả có khỉ gì cả.

Sau một thời gian học tập. Tư duy bắt đầu phát triển. Mình bắt đầu dậy sớm, tập thể dục, đọc sách. Dần dần nó trở thành thói quen tuyệt vời của bản thân. Rồi mình bắt đầu biết quan tâm suy nghĩ tới mọi người, biết được thêm kiến thức về bán hàng, tâm lý, suy nghĩ cho tương lai. Và vui nhất đó là bắt đầu 2 mẹ con đã tâm sự nhiều hơn. Lúc này mình cảm thấy thật phát triển.

🙀🙀Nhưng không ngờ thời đại giờ ngoài kỹ năng còn có 1 thứ quan trọng nữa để kết nối, thêm mối quan hệ, tăng kiến thức qua những thông tin trên mạng >>> Đó là Tiếng Anh.
Lúc này đây mình mới thấy tầm quan trọng của nó. Đã từng ghét cay ghét đắng nhưng giờ thì coi nó như đứa bạn thân cần lắm.

💥Rồi bắt đầu là những trải nghiệm về các loại công việc khác nhau. Và giờ mình đang hạnh phúc với vị trí, nơi mình làm việc. Cuộc sống đang tốt dần lên theo cấp số nhân mỗi ngày.😍

Cám ơn Action English.
Cám ơn các anh chị đã giúp đỡ em.
Cám ơn vì mình đang là một phần của một môi trường tuyệt vời dành cho sinh viên.
Năm nay là một năm tuyệt vời.
Không những thế Action nơi tình yêu đi và đến như một cơn gió nhẹ. Giờ đây gió đã gặp núi và hòa hợp với thiên nhiên 😁😁

#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments