MY STORY AT ACTION ENGLISH FROM 23/7/2018 TO DATE
Sau gần 2 tháng trò chuyện cùng Mr. Cuong Cao và Mr. Phi Thông Nguyễn Hoàng qua Mess thì ngày 23/7/2018 Tuyền bắt đầu có mặt tại Action English. Vào ngày 28/7/2018 Tuyền chính thức gia nhập ngôi nhà chung mang tên AP51. Nhớ ngày đầu vô lớp T sợ nhiều thứ: sợ k thể hòa nhập, sợ nói tiếng anh, và đặc biệt cực sợ thuyết trình t.a trước đám đông luôn. Nhưng sau 6 tuần Action cho Tuyền thấy sự khác biệt ở đây mọi nỗi sợ đến thời điểm đó hoàn toàn biến mất và cho Tuyền thấy bản thân mình có thể làm đk nhìu hơn những gì mình nghĩ.
Và rồi cuộc hành trình chinh phục tiếng anh của Tuyền không dừng ở đó. Tuyền vẫn nuôi dưỡng ước mơ đó tại ngôi nhà FG A6 vào 1/10/2018đên nay và Tuyền vừa hoàn thành Level A ngày 19/12/2018 vừa qua.
Đến thời điểm này, Tuyền nhận ra nơi này đã cho Tuyền quá nhiều thứ. Tuy chỉ mới gắn bó với Action chỉ tầm 5 tháng nhưng với Tuyền không có một khoảng thời gian nào ở nơi này là lãng phí cả. Mỗi ngày, Tiếng anh Tuyền được cải thiện dần lên, mối quan hệ cũng mở rộng hơn. Đặc biệt, Tuyền vô cùng biết ơn người dẫn đường a Mr. Cuong và Boss iu Mr. Thong cho đến bây giờ họ luôn đồng hành cùng Tuyền, bên cạnh Tuyền và dạy Tuyền những bài học đáng quý. Giúp Tuyền thay đổi tích cực từng ngày ms có Tuyền như ngày hôm nay.
Hãy cứ nỗ lực hết mình bạn sẽ đk đền đáp một cách xứng đáng.
#actionenglishnoel2018
#Tuyengorgeous

Facebook Comments