Thời gian dần trôi Đi thì con người ta cũng bắt đầu có những sự thay đổi. Những thay đổi đó có thể là vẻ bề ngoài có thể bạn xinh đẹp hơn hoặc có thể bạn dậy thì ” thất bại ” không được xinh cho lắm😂, nhưng nó cũng có thể là sự thay đổi từ trong sâu thẳm con người của bạn mà “bạn không thể biết được” như : sự nhận thức, lối tư duy, suy nghĩ và cũng có thể là hành động của bạn nữa. Nhưng với tôi sự thay đổi lớn nhất đó là trình độ tiếng anh của mình và có cơ hội được gia nhập vào đại gia đình “ACTION ENGLISH”.
-Mình ngược dòng thời gian trở về quá khứ xíu nha. Trước khi vào ACTION phải nói trình độ tiếng anh của tôi phải nói là dở tệ, thậm chí không thể viết và đọc được. Trước đây mình học tiếng anh cũng chỉ theo cách đối phó, học chỉ đủ điểm được qua môn và có được một danh hiệu những năm cuối cấp. Tôi thường nói với bạn bè rằng:” Học tiếng việt còn chưa xong vậy học tiếng anh làm gì cho mệt “. Nhưng khi tôi lên học đại học và cũng đủ sự hiểu biết để nhận ra tầm quan trọng của tiếng anh rằng : tiếng anh cần thiết trong xã hội hiện đại bây giờ như thế nào, hay đơn giản bạn muốn được tốt nghiệp ra trường để có một công việc ổn định thì cũng cần phải có tiếng anh tốt, mọi thứ đều cần phải sử dụng tiếng anh… Và chính tôi cũng mong muốn có một trình độ tiếng anh thật tốt và khát khao được chinh phục nó. Thế là tôi bắt đầu tìm các trung tâm dạy tiếng anh. Và sau đó tôi tìm đến với “ACTION”bằng một cơ duyên mà tôi cũng không thể ngờ đến . Ngày đầu tiên tôi đến với “ACTION” như một sự tình cờ ngẫu nhiên. Hôm đó, tôi Đi cùng với một người bạn mà người bạn đó chính là người có dự định học tại ACTION ngay từ lúc đầu, tôi chỉ đi theo thôi. Thế là ngày hôm đó tôi Lên trung Tâm bởi vì chúng tôi hẹn gặp tại đó. Nhưng tôi đến rồi mà vẫn chưa thấy bạn tôi lên, gọi thì không bắt máy, nhắn tin thì không trả lời. Lúc đó, trời ơi phải nói là cơn nóng giận của tôi phải nói là đỉnh điểm. Nhưng bổng có một chị ra hỏi thăm tôi hỏi tôi có phải hẹn với chị thư phải không thì tôi nói phải. Ngồi trò chuyện một chút thì mới nhận ra người bạn tôi hẹn là chị này đây người đang nói chuyện với tôi nãy giờ. Và người đó chính là chị “Hương dễ thương ” tôi hay gọi vậy 😂😁😀. Tôi chính là bị cuốn hút bởi sự tự tin, thân thiện và tràn đầy năng lượng của chị. Chị đã mang lại cho tôi một nguồn năng lượng tích cực và tôi đã bỏ quên luôn người bạn đó của tôi. Chị đã tư vấn cho tôi về cách học tiếng anh và cho tôi biết thêm những thứ tôi chưa từng được biết. Tôi mới có suy nghĩ :” Mình cũng đang tìm trung tâm để học vậy tại Sao lại không lựa chọn “ACTION” là một nơi mình có thể học tập và trao dồi tiếng anh” suy nghĩ ấy đã lóe sáng trong tâm trí tôi. Nghĩ là làm tôi đã quyết định ngay lập tức là tôi phải học tại nơi này. Nơi mà luôn có những con người đầy năng lượng, sự tự tin và niềm hạnh phúc vui vẻ luôn truyền những năng lượng tích cực cho những người xung quanh mình. Và Khi vào học tôi thấy quyết định của mình thật đúng đắn .
 Tôi đã biết cười nhiều hơn, biết quan tâm và giúp đỡ những người bạn xung quanh mình. Nói chuyện và chia sẻ nhiều hơn về bản thân với những người khác và cũng có nhiều người bạn mới hơn . Bởi trước nay tôi là người sống khá khép kín, ít nói và cũng ít bạn bè.
 Có được sự quan tâm nhiệt tình của các anh chị giúp tôi thêm vững bước và tự tin vào chính bản thân hơn.
 Action đã dậy cho tôi về các kỉ năng như thuyết trình, quản lí thời gian, giao tiếp nhờ những kỉ năng ấy mà tôi cảm thấy tự tin hơn và đứng lên thuyết trình bằng tiếng anh một cách lưu loát.
 Và giờ tôi của bây giờ đã khác hoàn toàn với trước đây : tự tin hơn, cười nhiều hơn, Có thể đứng trước đám đông để thuyết trình, mạnh bạo hơn và có một nguồn năng lượng mạnh mẽ, dồi dào. Bây giờ tôi còn là thành viên của đội buddy tập sự nữa đấy thật vi diệu phải không.Cảm ơn đại gia đình “ACTION” rất nhiều.Và lời cuối cùng tôi muốn chúc mọi người một mùa giáng sinh vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình .
#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments