TRÁNH MẮC PHẢI HỘI CHỨNG “GIÁ NHƯ”
( Bài viết không chỉ để giựt giải mà còn giúp cho bạn nào tiếng Anh chưa được tốt được viết từ câu chuyện thật của bạn Anh 100%, các bạn đọc rồi like, share cho bạn hết nhé )

Nhà triết học Jim John đã thừa nhận rằng cuộc sống con người có hai nỗi đau lớn. Đó là kỉ luật và hối tiếc. Nếu kỉ luật có sức nặng 1 gam thì sự hối tiếc có sức mạnh 1 tấn nếu bạn thả trôi cuộc đời. Bạn không muốn nhìn lại năm tháng đã qua và nói rằng “Giá như mình nắm bắt cơ hội kinh doanh đó; giá như mình đã tiết kiệm và mình đã dành tiền đầu tư thường xuyên hơn; giá như mình có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình; giá như mình đã dành nhiều thời gian hơn cho bản thân;….” Hãy nhớ rằng nó hoàn toàn là sự lựa chọn của bạn. Và bạn vẫn là người phải chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình.

Và ngày hôm nay, điều mà cho tới bây giờ Anh Anh dám khẳng định với các bạn sự lựa chọn đúng đắn nhất cho tới thời điểm hiện tại chính là quyết định chọn Action English để được học và phát triển cả về tiếng Anh và Kĩ Năng Mềm.

Và nếu như có từ “Giá Như” xuất hiện thì cái tiếc lớn nhất là Anh Anh biết tới Action English quá muộn, thay vì những người bạn khác thay đổi tại Action từ năm nhất thì đến gần cuối năm 2 Anh Anh mới có duyên tới với môi trường tuyệt vời này.

Còn nhớ để được đi học tại Action là Anh Anh phải đấu tranh kinh khủng khiếp dữ lắm 😬😬 , bame với anh trai đâu cho đi học đâu vì năm 2015 thì Action chưa hề có cơ sở Thủ Đức, chỉ có ở Bình Thạnh thôi, mà mình thì học Công Thương Q9.
Xa là cái thứ nhất, nên gia đình không cho vì Anh Anh stupid chẳng biết đi xe máy ( giờ 2018 rồi cũng thế ) nên cứ xe pus mãi thôi.
Thứ2, lúc ấy anh trai tìm hiểu thì bảo Action English đa cấp, lo nên bị cấm cũng chẳng cho đi.
Thứ3, học phí cũng chẳng cho phép vì tháng8 lúc ấy chưa vào mùa thu hoạch gì hết.

Là vậy, nhưng cũng may mắn sinh ra Anh Anh tự tin, mạnh mẽ quyết chiến đấu hết mình nói với bame, anh trai một câu quyết định: “Không cho con học ở Action, con chẳng học tiếng Anh ở đâu hết. Bame cho con học thử khoá 1 thôi, cho con mượn 5.000.000 rồi con bù 100.000 vào cho nhaz.” Với ánh mắt long lanh, khát khao đi học đó thì bme không nỡ lòng nào từ chối được. Và thế là Anh Anh trở thành Actioner. 💪💪

Đi học tại Action mới biết bản thân mạnh mẽ thế nào với 2 tháng liên tục đi xe pus 150 từ Bình Thạnh về tới ngã tư Bình Thái và tiếp tục đi bộ từ đó tới đường 22 gần Công Thương, bạn nào biết thì cũng cả gần 3km, về tới phòng lúc đó cũng cả gần 11h đêm.

Lúc đó đi bộ 2 bên đường chỉ nghĩ: “Thôi thì khổ trước sướng sau vậy, ráng chớ biết sao giờ”. Cứ vậy đong viên mình dù cho 2 bên đường những bạn đồng chang lứa ăn ốc, mua sắm, đi chơi,… nhưng Anh Anh biết lúc đó mình nỗ lực vì điều gì.

À, còn nhớ lúc đi học nhớ nhất là Anh Anh mải ôn bài quá nên nhớ nhầm ngày thi, kết quả là đóng tiền 3 chỉ học lại, cũng hơn 600.000, lúc ấy xót ơi là xót 😂😂. Mà đam mê ôn quá nên lỡ quên. Ahihi

Còn nhiều điều muốn chia sẻ với các bạn lắm, nhưng Anh Anh thật tâm rất muốn nói CHỈ CẦN CÁC BẠN MUỐN, CHẮC CHẮN SẼ CÓ CÁCH ĐỂ CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC VÀ VIỆC HỌC TIẾNG ANH NẾU CÁC BẠN KHÔNG LÀ NGƯỜI TỰ QUYẾT THÌ CHẲNG AI CÓ THỂ GIÚP ĐƯỢC BẠN.
Nếu bạn muốn giỏi làm ruộng vườn hãy học hỏi người nông dân
Nếu bạn muốn giỏi kinh doanh thì hãy học hỏi những người thành công.
Còn nếu bạn thật sự muốn giỏi tiếng Anh thì hãy lắng nghe câu chuyện của những người giỏi tiếng Anh.

Bạn phải tự quyết định cho cuộc đời mình. Không ai có thể làm điều đó ngoài chính bản thân bạn.

Hãy biến suy nghĩ thành hành động!

P/s: ahihi, và nếu có ai đó muốn đi học tiếng Anh tại Action thì đừng ngần ngại. Hãy nhanh tay inbox cho Anh Anh để cùng trở thành Actioner chính hiệu nhé!

#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments