CUỘC ĐỜI TÔI THAY ĐỔI NHƯ THẾ NÀO?
————————————————-

Bạn đã thật sự tìm thấy được nơi cho bạn nguồn động lực để thay đổi bản thân hay chưa? Đối với riêng tôi, khi biết đến Action English, cảm giác như tìm đến đúng hành tinh của mình vậy. Từ những ngày được tiếp xúc với Action English, là lại có cảm giác bị thích tiếng Anh và đặc biệt là bản thân thay đổi nhiều hơn. Em còn nhớ rõ, ngày em chính thức theo dõi Action English là ngày 25/12/2017 tính đến nay đã gần tròn một năm rồi. Một năm trôi qua nhưng thời gian trực tiếp học tập và trải nghiệm tại môi trường này. Thật sự tôi “LỘT XÁC”.

Từ một cô bé gặp nhiều khó khăn khi chân ráo, chân ướt bước vào Sài Thành, câu nói đầu tiên khiến em cảm thấy ấm lòng nhất đó là câu nói của chị: Lê Thương ( chi nhánh Cần Thơ) chị bảo: “em là em may mắn nhất rồi, xa nhà, vô Sài gòn lại có cả đại gia đình ở bên em”. Thật hạnh phúc khi có cả một “đại gia đình” nơi đất khách. Tiếp đến đó là sự ân cần, chia sẻ của các anh chị tư vấn viên, của Coach và của các bạn học viên lướp AP53 đã giúp đỡ em rất nhiều. Khi bước vào ngôi nhà Cộng Đồng Mạng AP53, còn nhiều lắm sự sợ hãi và rụt rè, có dám nói chuyện gì đâu. Thế nhưng, nhờ có Coach động viên cũng như luôn tạo cơ hội cho tụi em gắn bó với nhau hơn. Mới ngày đầu còn rụt rè thế thôi, chỉ sau 3 tuần học, thì đã có những hiện tượng bất ngờ xảy ra. Chúng em học cùng nhau, giúp đỡ nhau, đi ăn cùng nhau, cùng nhau chia sẻ,……… tất cả đã tạo nên những kỉ niệm khó quên. Không những thế, vào đây đâu chỉ là để học tiếng Anh, ở đây em còn được học rất nhiều điều khác ý nghĩa rất nhiều từ người thầy xứ Quảng đẹp trai. Luyện tập được nhiều thói quen tốt cũng như nâng cao các khả năng hỗ trợ các bạn khác. Lúc trước, em cũng thỉnh thoảng đọc sách thôi; tuy nhiên, em dường như bị thích đọc sách và có thêm thói quen thích sưu tập sách để đọc.

Tư duy tích cực hơn, biết nỗ lực cho chính bản thân mình làm thế nào tiếp tục tiến lên mỗi ngày, thay đổi cách hành động, và biết lên mục tiêu cho bản thân mình. Loại bỏ tư duy tiêu cực, không ngừng học hỏi và không ngừng thay đổi để phát triển bản thân. Đi đến đâu, em lại được học nhiều điều khác nhau đến đấy: Thủ Đức, Tân Phú, Bình Thạnh những ngôi nhà em đến đều mang đến những bài học khác nhau. Thật sự, thật sự yêu thương nơi này!

Cảm ơn Action English – cảm ơn đại gia đình thứ 2 của em đã luôn giúp đỡ và hỗ trợ em luôn phát triển. Bản thân luôn đặt bản thân trong tâm thế không ngừng phấn đấu và phát triển. Cảm ơn tất cả mọi điều tốt đẹp đến với em, cảm ơn tất cả mọi người. Dành trọn vẹn tình yêu cho nơi này.
Love 
Năm nay, cùng đón mùa Noel đầu tiên cùng Action English, chúc mọi người đón một mùa Giáng sinh an lành!
#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments