Cuộc sống là một chuỗi những hành trình nối tiếp hành trình. Đôi khi đó lại là thử thách, đôi khi đó lại là điều kì diệu, như sau cơn mưa trời lại nắng, và có khi nào lại xuất hiện cầu vồng tuyệt đẹp. Và cầu vồng đẹp đã thật sự xuất hiện với tớ khi đến với ACTION ENGLISH .

🌱 Sauu những năm tháng học cấp 3, thời gian trôi qua cũng đã vô tình mang lại tình trạng vô hướng về Tiếng Anh của mình. Việc không có môi trường giao tiếp, thiếu tự tin đã không còn xa lạ với dân tỉnh như tớ. Những dòng suy nghĩ tiêu cực bắt đầu hiện ra với tớ : Bỏ cuộc thôi ! . …Nhưng ?

🌱 Vào một ngày đẹp trời những tháng cuối thu, sauu khoảng thời gian bỏ phí khá dài ấy, tớ được giới thiệu bởi một người bạn về chị Consultant hết sức dễ thương của Action English – Ms Quỳnh Giao. Sauu đó tớ đặt chân đến Actionn English, mang trong lòng một tâm trạng đầy bâng khuâng, lo lắng: “Không biết môi trường tại đây như thế nào, mình sẽ học được gì và làm gì ở đây, Học xong mình sẽ trở thành như thế nào.. ” Và mọi thắc mắc đã trở nên dễ dàng hơn sauu buổi tư vấn nhiệt tình và tận tâm của chị 💕Thế là thoáng cái, tớ đã chính thức trở thành Actioner, và chi nhánh Tân Phú là nơi mà mình đã học tập và rèn luyện trong suốt gần 3 tháng vừa qua …
🌱 Tự hào là thành viên của AP38, tại đây, tớ đã thay đổi 360 độ không những về Tiếng Anh, mà còn về Thái độ, Kỹ năng và những Mối quan hệ. Là một Actioner, việc thức dậy sớm và đọc sách không còn là xa lạ nửa, thói quen và sống kỉ luật đã trở thành một tiềm thức in sâu trong tớ. Thật ra, đây không những là 1 trung tâm Anh ngữ, mà còn là một cộng đồng kết nối, chia sẽ và tương trợ lẫn nhau, tớ đã được mở rộng mối quan hệ và tư duy của mình tại đây. Và quan trọng nhất là khoảng thời gian tớ được học và trải nghiệm tại đây cùng với những anh chị cùng lớp, 3 chị coach xinhh đẹp Vo Linda, Lê Thúy Nga, Thư Phạm và trainner handsome Dang Phat của tớ. Vui, buồn, hụt hẫn, cảm động, tiếc nuối, hạnh phúc là những khung bậc cảm xúc mà tớ đã được trả qua tại nơi đây. Từ nhưng ngày đầu bỡ ngỡ vào lớp Pre, những buổi ôn vui nhộn và hiệu quả, những lời chia sẽ, kinh nghiệm, truyền đạt từ tận đáy lòng anh chị, đến những ngày test đợt 1, đợt 2 căng não, chứng kiến những biến cố khi một vài thành viên không thể học tiếp tục và cuối cùng cũng đến ngày Final test. ..Được đứng trên sân khấu, làm chủ sân khấu, tự tin, tỏa sáng và thuyết trình về bản thân mình, đó thực sự là một sự thay đổi của cuộc đời tớ, và bước ngoặc mang tớ sang một trang giấy mới.

🌱 Mọi người biết không ? Trước đây, cuộc sống tớ chỉ là một trang giấy trắng, nhạt nhòa, nhờ vào Action English tớ đã được vẽ nên một cuộc đời, một bức tranh ngập tràn đầy sắc màu .

🌱 Và sau đó, tớ đã bắt đầu tham gia vào đội Pre Buddy tại Action English Tân Phú, mỗi ngày thức dậy với tớ là một trải nghiệm, một hành trình mới chờ tớ khám phá, mỗi ngày được học hỏi và đào tạo bởi các anh chị những kỹ năng, phương pháp học và rèn luyện, cũng như những khía cạnh mới trong cuộc sống, mỗi ngày được cộng hưởng những bài học và năng lượng cùng nhau bởi các đồng đội. Đó quả là một niềm vinh hạnh của tớ. Và Action English Tân Phú đã trở thành ngôi nhà thứ 2 của tớ, một phần trong cuộc sống tớ. Tớ tin rằng trong tương lai, tớ sẽ tiếp tục thay đổi, phát triển, và sẽ hoàn thiện mình hơn nữa 💪

If you never try, You never know. Studying at Action English everyday is a happiness. I sure that You will have the happiest and the best memorable time when you study here !
ACTION ENGLISH – INTO THE NEW WORLD

Cuối cùng, chúc các bạn có một mùa Giáng Sinh 2018 ấm áp, trọn vẹn và thân thương nhé  Merry Chrismas 💕
#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments