( Chuyện bây giờ mới kể )
NGUYÊN ĐÃ TỪNG NHƯ THẾ

Thiếu tự tin 😓
Sợ và Ngại rất nhiều thứ😓
Và suy nghĩ cực kì Tiêu Cực😓
Nguyên đã từng như thế cách đây hơn 1 năm😰

Vậy điều gì làm NGUYÊN THAY ĐỔI ——> 😎😎😎😎
Đọc hết nhé nếu BẠN ĐANG TRẢI QUA NHỮNG ĐIỀU NGUYÊN ĐÃ TỪNG. Không bổ ngang 🤗 cũng bổ dọc đấy 😂

SỜ TA TÚT THÁNG NĂM ẤY KỂ LẠI RẰNG:
Tính đến hôm nay thì e ở 🏠 action english đc 6 buổi rồi . Mà đây mới là lần đầu em viết về ACTION ENGLISH lớp KÊ SIÊU NH N cũng như về nhóm. Trước đây e ngại phải viết gì đó r đăng lên face. Vì e sợ viết k hay m.n đọc sẽ cười. Nhưng từ h e sẽ loại bỏ dần 2 từ SỢ và NGẠI này.
6 ngày. Có quá nhiều? Action english cho e quá nhiều. Kiến thức, cảm xúc và lòng tin. Chỉ mấy ngày trước khi học ở đây thôi e chỉ l 1 đứa có suy nghĩ cực kì tiêu cực. l 1 đứa bên mấy đứa bạn thân thì nói k ngừng nghỉ 😂 còn với những đứa lạ thì câm như hến. Đứng trước đám đông để nói l 1 việc hy hữu 😌. Xem đam mê cùng những ước mơ của mình l điều k tưởng và chẳng thể thực hiện được. NHƯNG 6 ngày trôi qua. Các suy nghĩ tiêu cực đã ‘bỏ’ e mà đi. Bắt chuyện đc vs nhiều bạn và ac (nhờ bt xin chữ ký óy👍👍). Bệnh sợ đám đông đã đỡ đi r nhiều. sau buổi học này e càng tin l mình sẽ có thể nói trc đám đông 1 cách tuyệt vời như trainer xinh trai Nguyễn Trí Toàn và các mama k thể cute hơn Kim Ngoan 😍😍. Đặc biệt nà h đã có thể tin rằng mình có thể thực hiện những giấc mơ theo đuổi đam mê của bản thân. Thay đổi quá nhiều. Một cách TÍCH CỰC.
Cảm ơn chị Lê Hồ Ngọc Diễm xinh đẹp đã hỗ trợ e và cho e bk đến nơi tuyệt vời ACTION ENGLISH
YOU CAN DO MORE THAN YOU THINK YOU CAN

Thế đấy🤗. Chỉ 6 ngày thôi. Đã “ lột xác “ Nguyên thành 1 người hoàn toàn khác về suy nghĩ. Và cho đến bây giờ Nguyên tự hào về sự chọn lựa của mình và hạnh phúc khi được giúp đỡ cho nhiều bạn sinh viên tìm được môi trường tốt để cải thiện và phát triển bản thân. I LOVE ACTION ENGLISH.

#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments