Trước khi đặt chân đến Action. Tôi là một người cực kì ghét hoạt động, kém tự tin,ít nói không quan tâm đến người khác. Và tôi được một người bạn giới thiệu vào, tôi quyết định đăng kí vào học nhưng tôi chả hiểu tại sao tôi lại đăng kí học? Đó là câu hỏi nó cứ xuất hiện trong đầu tôi.

Trong quá trình học khóa AP tôi nhận được tình yêu thương của Coach và các bạn trong lớp. Tôi bât đầu yêu môi trường và con người tại đây. Cùng các bạn trong lớp chơi trò chơi,cùng nhau ôn bài,cùng nhau đi ăn, cùng nhau làm vòng nguyệt quế để chuẩn bị cho Rung Chuông Vàng,… lần đầu tiên mà tôi cảm nhận được tình bạn thật sự. Và tiếng anh của tôi một ngàu càng tăng. Chính tình thương của Coach tôi quyết định đăng kí đội Buddy mà chả hiểu buddy làm cái gì,tôi hỏi rất nhiều anh chị nhân sự mà cũng không hiểu. Mục tiêu của tôi là sau này là Coach

Sau một thời gian đào tạo, Tôi bắt đầu hiểu công việc của mình. Thời gian đầu tôi khá là chậm làm việc không có kết quả,tôi lại chứng kiến đồng đội của tôi xin nghỉ. Tôi cảm thấy bị bất lực và cực chán. Tôi bắt đầu có suy nghĩ là sẽ rút khỏi nhưng không tôi nghĩ đến tương lai của tôi,gia đình tôi và mọi người mà tôi yêu quý, tôi bắt đầu làm việc lại. Tôi học được rất nhiều từ các anh chị và đặt biệt là một người anh cũng là một người thầy, Boss đã chỉ cho tôi rất nhiều điều, tôi đã học được cách yêu thương bản thân, tôi dần dần loại bỏ các suy nghĩ tiêu cực trong đầu tôi và thế là tôi không thích những ai than phiền hay có những suy nghĩ như thế, tôi bắt đầu mắng họ và hãy loại bỏ suy nghĩ đó ngay. Boss là người mà tôi có thể chia sẽ bất kì lúc nàọ từ tình cảm,công việc đến gia đình. Cảm ơn boss nhiều ạ

Tôi bắt đầu làm việc hiểu quả đầu tháng 12,tôi có data,hẹn,lên liên tục. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mình đã thay tôi rất nhiều từ tự tin hơn,nố nhiều hơn,hòa đồng với mọi người và bắt đầu cảm nhịp được công việc.

Tôi chợt nhận ra, tôi vào action là một điều đúng đắn và không hối hận để tôi học hỏi và phát triển hơn.

Tuần trước tôi được làm MC Final Test tôi hơi lo lắng, và hoang mang nhưng không tôi đã làm cực thành công và mang nhiều tiếng cười cho mọi người. Tuy không được như mong đợi tôi đã hoàn toàn vượt qua giới hạn của bản thân và thấy tự hào về bản thân.

Cảm ơn mọi người rất nhiều đã ở bên và cùng sát cánh tôi.
#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments