🌟Bình Thường hay Phi Thường🌟

Bình thường là gì? Tại sao bạn nhận ra mình đang bình thường?
Và làm thế nào mới Phi thường ?
Bạn muốn tìm hiểu thì hãy dành 1p để đọc câu chuyện này nhé

🌥Có một chàng trai, anh ta không phải quá thông minh, giỏi giang, hay luôn phấn đấu. Hình như trời phú cho anh ta một trí tuệ không cần phải cố gắng, nổ lực chỉ cần tàn tàn là học sinh khá trong bàn tay và cứ như thế anh ta với lối sống từ từ mọi chuyện tới rồi đi

🌤Cho tới khi anh ta gặp được một cô gái và nhận ra rằng mình thật bình thường, mình không có gì thật sự làm bản thân trở nên nổi bật, lặng lẽ và âm thầm, anh ấy tìm cho mình cách nào thay đổi cái con người đó trong mình.

☀️Nhiều người nói đi học tiếng Anh để kiếm một công việc tốt, kiếm được nhiều tiền, còn anh ấy đến với tiếng Anh là để tìm sự khác biệt

🌟Tới đây, bạn biết anh ấy là tôi. Action English đó có thể không phải là nơi có cơ sở vật chất tốt nhất, không có dàn giáo viên khủng khiếp với nhiều tấm bằng như Wallstreet, ILA,.. nhưng tôi có thể nói với bạn rằng ở Action English nơi bạn khám phá ra bản thân mình cần gì, muốn gì trong cuộc sống hay chính xác hơn ở đây nơi giúp bạn tự đưa ra lựa chọn cho hiện tại và tương lai của mình.

🔥Phi thường là lúc bạn đưa ra sự lựa chọn của mình

⚡️Chúng ta trưởng thành dựa vào sự lựa chọn của mình, đó là gia vị tạo nên sự khác biệt giữa bạn và người khác vì nó tạo cho bạn một câu chuyện ở nơi đó bạn là nhân vật chính, bạn là trung tâm của câu chuyện, bạn tỏa sáng hơn bất kì ai.

💥Chúng ta còn rất trẻ có thể lựa chọn đúng hoặc sai nhưng đừng hối hận, hãy cảm thấy vui vì mình có quyền lựa chọn, đưa ra quyết định, và chịu trách nhiệm với sự lựa chọn. Đó là điều thiên liên nhất, chúng ta phải đạt được.

“In the end, we are our choices”

P/s: Cảm ơn tất cả mọi người, chúng ta đã cùng nhau xuyên qua hành trình dài
mang tên Action English, trong chuyến đi này chúng ta có niềm vui, hối tiếc nhưng tất cả đã qua hãy tiếp tục hướng tới tương lai và chinh phục nó.

#ActionEnglish
#ActionEnglishNoel2018

Facebook Comments