Trung Tâm Anh Ngữ Hành Động

   Hotline: 098.956.3742

Body Language là gì?


Body language - phản xạ toàn thân, là phương pháp giảng dạy ngôn ngữ do James Asher, giáo sư tâm lý học tại Đại học San José State University phát triển vào những năm 1960. Hiện tại, Body language được mệnh danh là phương pháp học ngoại ngữ ưu việt và toàn diện nhất. Phương pháp dựa trên sự phối hợp giữa ngôn ngữ và vận động thể chất, tập trung vào người học và giúp họ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Với phương pháp này, người học cần vận động cơ thể để phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên.

CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA BODY LANGUAGE

Body language được Tiến sĩ James Asher đưa vào giảng dạy tại hàng trăm trường tiểu học, trung học, đại học, trong đó có các trường top đầu danh tiếng như Đại học California, Đại học Stanford, Đại học Cambridge. Body language được nghiên cứu xuất phát từ 3 giả thuyết khoa học nền tảng:Ngôn ngữ được học chủ yếu 
bằng cách lắng nghe

Việc học ngôn ngữ cần có 
sự tham gia của bán cầu
não phải

Học ngôn ngữ không nên 
liên quan đến bất kỳ 
sự căng thẳng nào

TẠI SAO BODY LANGUAGE GIÚP NÓI TIẾNG ANH TRONG THỜI GIAN NGẮN?

TĂNG KHẢ NĂNG PHẢN XẠ LIÊN TỤC không cần suy nghĩ nhiều

TĂNG KHẢ NĂNG PHẢN XẠ LIÊN TỤC không cần suy nghĩ nhiều

Thay vì luyện viết hoặc đọc riêng thì khi Nói - Nghe sẽ rất khó hiểu. Body Language giúp người học áp dụng liên tục không ngừng 4 kĩ năng nghe-nói-đọc-viết trong lớp học ở cường độ cao nên người học sẽ bị ấn tượng với những kiến thức đã học.

LIÊN TỤC LẶP LẠI

LIÊN TỤC LẶP LẠI

Giúp TĂNG KHẢ NĂNG GHI NHỚ khi lặp lại nhiều lần 1 kiến thức mới theo chu kỳ nhớ của não bộ.

HỌC THOẢI MÁI

HỌC THOẢI MÁI

Học ngoại ngữ thì phải tiếp thu 1 cách tự nhiên nhất có thể nên khi học theo phương pháp Body Language thì bạn sẽ được tiếp thu đúng cách mà não của bạn muốn tiếp nhận kiến thức nên sẽ cực kì thoải mái chứ không ÁP LỰC như cách học “GIÁO VIÊN NÓI, HỌC SINH NGHE”.

3 LÝ DO HỌC TIẾNG ANH BẰNG 

BODY LANGUAGE tại ACTION ENGLISH

KỸ THUẬT HỌC TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC

Để tránh tình trạng “tiến sĩ gây mê” mà không biết được mức độ hiểu của học viên, các TRAINER (Giảng viên) của Action English sẽ liên tục dùng những trò chơi phản xạ, minigame đặt câu hỏi ngay khi giảng xong 1 kiến thức mới để học viên được thể hiện cái mình hiểu có đúng với kiến thức mà giảng viên vừa dạy hay không?

học bằng cách giải quyết các tình huống thực tế

Bạn có từng bị “CUỐNG CUỒNG” khi vừa mới nói câu “Hello” với người nước ngoài và rồi đứng đơ ra tạo dáng như tượng nữ thần tự do???

Bạn có thể nghe được, có 1 ít từ vựng, nói được vài câu đúng ngữ pháp nhưng không có ý tưởng để nói làm cho bạn MẤT TỰ TIN khi giao tiếp nên đành lùi bước về sau để thấy người nước ngoài rõ hơn???

MÔI TRƯỜNG HỌC VUI, TẠO ĐỘNG LỰC và HIỆU QUẢ

Chương trình được thiết kế để biến việc học ngôn ngữ thành một trò chơi. Niềm vui sẽ giúp học viên chủ động tìm hiểu mà không ngại mắc sai lầm.

Học có đội nhóm hỗ trợ khi quên bài, ôn bài, cùng nhau tiến bộ trong những thử thách tiếng Anh sẽ tạo động lực cho bạn hơn so với việc bạn học 1 mình.

Bài Viết Nổi Bật

6 Điều Để Đời Của Các Cao Thủ Học Tập: Nếu Bạn Muốn Học Giỏi Tiếng anh, bạn nhất định nên đọc một lần.
Thứ Nhất: Học ĐỀU ĐẶN vào một thời điểm nhất định trong ngày. Những khoảng thời gian khác, nếu bạn[...]
Sinh Viên kiếm 7 triệu/ tháng: “kiếm tiền là việc cần thiết để tồn tại nhưng sau tất cả nụ cười trên môi là quan trọng nhất”
Để có được tấm bằng tốt nghiệp sau 4 năm cày cuốc trên giảng đường không phải là dễ. Khó[...]
THÀNH – BẠI, Hạnh Phúc Đời SINH VIÊN Khác Nhau Đúng Một Thứ Duy Nhất: Sức Mạnh Của Thái Độ.
Chúng ta sống, cứ chăm chăm nhìn vào điều tồi tệ nên chỉ thấy điều tồi tệ và bỏ lỡ[...]

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH FREE

Nhấn vào nút TÔI MUỐN TEST NGAY bên dưới
để bắt đầu tham gia test trình độ tiếng Anh Free.

ACTION ENGLISH TRÊN FACEBOOK

Action English -  Trung tâm anh ngữ số 1 tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc người mới bắt đầu.

CONTACT INFO

CS1: 67 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
CS2: 89 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tell: 028 667 683 42 – 098 956 3742
Mail: actionenglishvn@gmail.com