Nhằm nâng cao tư duy hội nhập cho sinh viên, Cộng Đồng Anh Ngữ Action English kết hợp cùng trường cao đẳng Công Thương tổ chức chương trình “ Hành trang giới trẻ, mạnh mẽ vào đời”.

2 diễn giả chính:

Thủ Khoa đầu ra của đại học kiến trúc, Anh Võ Phi Nhật Huy. Tốt nghiệp từ ngôi trường có bề dày kiến thức rất nặng với sinh viên. Nhưng điều đó không làm khó vị thủ khoa này. Đến với chương trình này, Anh HUy chia sẻ cho sinh viên 10 tuyệt chiêu thủ khoa mà a đã tích luỹ trong 4 năm học tập của mình. Thực tế từ chính sự trãi nghiệm và đạt được thành tích thật sự từ chính bản thân đã làm cho 500 bạn sinh viên phải liên tục lắng nghe. Không dám lơ đi một phút giây vì nó quá hay.

Founder của Action English, chị Lê Tố Như. Khởi nghiệp trong môi trường tiếng anh giao tiếp thực chiến đã giúp cho chị Như trau dồi kinh nghiệm học tiếng anh mà ít diễn giả nào có được. Trong phần trình bày cho mình, Chị Như mang đến những cách học hiện đại, cuồng nhiệt khi học tiếng anh. Cũng từ đó, chị phân tích thêm những nhược điểm của phương pháp truyền thống mang lại. Hạn chế của sinh viên dẫn đến tình trạng học nhiều mà chưa nói được.

Từ đó, tạo đông lực cho sinh viên nỗ lực không ngừng chinh phục tiếng anh. Nhất là đối với cao đẳng Công Thương, nếu được trang bị tiếng anh giao tiếp. Đó là một lợi thế cho sinh viên ra trường và tìm kiếm được việc làm cho mình.

 

Diễn giả chụp ảnh giao lưu cùng sinh viên của trường Cao đăng Công Thương Tp HCM.

Facebook Comments