ACTION ENGLISH TIẾP TỤC ĐẾN ĐH TÔN ĐỨC THẮNG

Một buổi tối thật hào hứng với hơn 500 bạn sinh viên Trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Action English sẽ cùng hội đồng thầy cô của trường bao gồm 5 Thạc Sĩ và 2 Giáo Viên trưởng bộ môn để khấy động sân khấu. Mang đến những bài giảng phát triển bản thân đi từ kinh nghiệm thực tế của 2 diễn giả đại diện của Action English là Bà Lê Tố Như và Ông Nguyễn Thúc Khoa.

Trong phần trình bày của mình, Ông Nguyễn Thúc Khoa nhấn mạnh tư duy học tập của giới trẻ hiện nay. Đa phần các bạn sinh viên thường có tâm thế chủ quan vào năm nhất và hai. Từ đó lãm phí lượng lớn thời gian cho các hoạt động vô bổ như: ngủ nướng, game, đi chơi… Từ đó tinh thần học tập giảm xúc dẫn đến các tình trạng học lại, học kém, mất định hướng học tập… Đến năm 3-4 “ vác chân lên cổ mà chạy”. Điều đó không tốt với sinh viên và cần thay đổi tư duy ngay lặp tức.

Tiếp theo đó Bà Lê Tố Như phân tích tình hình tuyển dụng hiện nay của các doanh nghiệp. Đa phần, sinh viên lầm tưởng hoặc ít tìm hiểu sâu về hình thức tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Sự chuẩn bị kém trong quá trình học tập cùng phần nào làm các bạn kém tự tin khi xin việc hoặc không đáp ứng tiêu chí tuyển dụng.

Theo bà Như, ngoài bằng cấp đại học, Tiếng anh giao tiếp, kỹ năng mềm càng được chú trọng hơn. Trong thời đại kinh tế mở cửa như hiện nay mà sinh viên chỉ nghĩ về tấm bằng đồng nghĩa với tự bóp nát cơ hội của bản thân.

Kết thúc phần trình bày của 2 diễn giả, 500 bạn sinh viên đại học Tôn Đức Thắng đã học tập thêm nhiều tư duy, phương pháp học tập mới lạ. Chương trình kết thúc tốt đẹp trong tiến vỗ tay của thầy cô và sinh viên.

Ngoài ra, Action còn trao tặng 20 suất học bổng trị giá hơn 50 triệu đồng cho các sinh viên nghèo hiếu học, đạt thành tích xuất sắc trong quá trình học tại trường.

Ngày 26/9/2015, chương trình Ngày lễ truyền thống dón chào 15,000 bạn tân sinh viên Tôn Đức Thắng.

Trong bối cảnh nhộn nhịp của ngày hội nhập trường của Đh Tôn Đức Thắng. Được sự đồng ý của nhà trường, Action English phối hợp cùng 50 nhãn hàng uy tin cho sinh viên tổ chức lễ chào đón hơn 15,000 tân sinh viên.

Hòa nhịp vào không khí náo nhiệt của này hội. Action tổ chức những trò chơi cực kỳ vui nhộn như:

-Thử tài phát âm

-Bốc thăm trúng thưởng

-Nhìn hình đoán chữ

-Xếp hình…v…v.

Quản trò hướng dẫn cho các bạn chơi+ rèn luyện một kĩ năng rất thực tế… Xếp hình

Trò thử tài đoán vật

Học viên điền phiếu thông tin để nhận quà.

Đội ngũ tổ chức chụp ảnh giao lưu cùng tân sinh viên.

Action English tự hào khi là một thương hiệu uy tín được nhà trường lựa chọn để tổ chức chương trình chào đón tân sinh viên này.

 

Facebook Comments