Chuyên đề: HÀNH TRANG SỰ NGHIỆP

Đây là lần đầu tiên Action English phối hợp cùng CEO chuỗi nhà thuốc lớn nhất khu vực Tây Nam Bộ Phamarcy để đem đến cho sinh viên vùng sông nước. Được sự đồng ý của ông Nguyễn Trường Huy và bà Trương Hoàng Thanh Trúc ( founder ), chúng tôi đã cùng nhau làm việc liên tục trong 2 tuần liền để thiết kế ra nội dung của chương trình.

Với Sinh Viên, sự nghiệp vũng chắc là tiêu chí bắt buộc. 4 năm mài sách cũng vì mục đích đó. Nhận thấy khá nhiều bạn trẻ còn mơ hồ trong sự chuẩn bị trước khi bước vào đời. Chúng tôi đã quyết định chọn chủ đề “ hành trang sự nghiệp”. Như một lời động viên, khích lệ các bạn trẻ.

Thông qua buổi hội thảo, 2 bị diễn giả chia sẻ những kinh nghiệm, bài học xương máu từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Ông Huy tâm đắc:” không chuẩn bị đó là chuẩn bị cho 1 sự thất bại”. Nếu hôm nay chúng ta không biết tận dụng tối đa khoảng thời gian trên ghế nhà trường thì cầm chắc tương lai mịt mù.

Bà Thảo quan niệm, sự nghiệp đó là một điều khẳng định cái tôi bản thân. Sự nghiệp ảnh hưởng đến nhu cầu bản thân, hạnh phục gia đình trong tương lai. Sự nghiệp còn là yếu tố giúp bạn đền đáp công ơn dạy dỗ của cha mẹ, thầy cô. Chỉ 2 chữ nhưng chứa đựng hàm ý sâu xa.

Rất nhiều câu hỏi được đặt ta từ phía các bạn Sinh Viên về định hướng, công việc… và được giải đáp chân thành thiệt tình theo chất giọng miền Tây. Có thể nói chương trình đầu tiên diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Mang đến một ấn tượng tốt cho những người làm chương trình và 2 vị diễn giả kính mến.

Cảm ơn trường Đại Học Cần Thơ đã phối hợp cùng Action English để thực hiện chương trình. Cảm ơn 2 diễn giả đến từ Trung Sơn Phamar đã cống hiến 100% năng lượng cho các bạn trẻ suốt 4 tiếng liên tục.

Facebook Comments