Chương trình khủng nhất trong năm quy tụ gần 5000 ngàn người tham gia. Bao gồm cả học viên, phụ huynh, người đi làm. Chương trình giúp cho người học tìm ra được giá trị bản thân trong cuộc sống,trách nhiệm với cuộc đời. Tạo động lực mạnh mẽ cho người học phấn đấu vì mục tiêu, lý tưởng, ước mơ của mình khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

 

 

Sáng ngày 22/8 vừa qua, buổi ra mắt chương trình cộng đồng FREAKING ACTION đã diễn ra với sự tham dự của đông đảo người xem thuộc nhiều độ tuổi và hiện đang làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ: công sở, doanh nhân cho đến các chủ doanh nghiệp trẻ.

Đặc biệt hơn cả, một số lượng “khủng” các bạn sinh viên cũng đã đến tham gia để được gặp gỡ Luật Sư Diễn Gỉa Phạm Thành Long. Tất cả đã khiến hội trường buổi giao lưu trở nên hào hứng hơn bao giờ hết.

Cũng tại buổi họp báo, ngoài những giới thiệu chung về khóa học cộng đồng mang tên FREAKING ACTION, người tham dự còn có cơ hội đặt ra những câu hỏi giao lưu cũng như được lắng nghe những chia sẻ và lời khuyên từ thầy Phạm Thành Long.

Có rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra từ phóng viên báo đài cũng như các đại diện đến từ các doanh nghiệp trẻ, và hơn hết là các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế Đại học.

Với mỗi câu hỏi được đặt ra, thầy Phạm Thành Long luôn truyền tải những thông điệp ý nghĩa đến cho người nghe về những định hướng trong việc làm, gợi mở những hướng đi đúng đắn để các bạn sinh viên cũng như những người đang trong thời gian startup có thể tìm được chân lí sống và thước đo giá trị bản thân.

Đúng với những phương châm mà khóa học cộng đồng FREAKING ACTION đề ra, những chia sẻ của thầy cũng như BTC chương trình đã hoàn toàn thuyết phục được người nghe, điển hình là những tràng pháo tay không ngớt với mỗi câu trả lời được đưa ra cũng như số lượng câu hỏi được chuyển đến thầy trong buổi sáng hôm qua là một con số vượt ngoài sức mong đợi.

Facebook Comments