TRUNG TÂM ANH NGỮ HÀNH ĐỘNG -   Hotline: 028.667.683 42 – 098.956.3742


Lịch sử hình thành


Xu thế ngoại ngữ ngày càng phổ biến trong xã hội. Không những áp dụng vào công việc mà ngay cả trên giảng đường Đại học, Cao đẳng sinh viên đã phải nói Tiếng Anh lưu loát. Nhưng trên thực tế, 90% sinh viên ngại nói Tiếng Anh vì sợ sai, sợ " nhục " với bạn bè xung quanh. Vì lẽ đó, Action English ra đời như một giải pháp giúp cho Sinh Viên tự tin nói Tiếng Anh.

Một trong những phương pháp Action English hướng tới là giúp cho người học phát âm chuẩn, phát âm gần giống nhất với người bản xứ. Để không còn cảm giác sợ sai khi nói tiếng anh. Từ đó, kích thích sự tự tin, mạnh dạng của sinh viên làm đà cho sự phát triển sâu hơn về năng lực giao tiếp tiếng anh. Xác định được kim chỉ nam đó. Toàn thể đội ngũ đào tạo của Action English nghiên cứu và phát triển chương trình học dựa trên yếu tố phát âm làm nền tảng đầu tiên. Vì thế, nhiều học viên yếu tiếng anh, thậm chí là mất gốc, thiếu tự tin đã sẵn sàng phát âm tiếng anh trước đám đông khi chỉ kết thúc 6 tuần học tập.

Vinh dự được thời sự VTV1 phân tích Action English là một môi trường học tập hiệu quả cho người thiếu tự tin

Trãi qua 4 năm hình thành và phát triển, hơn 11.000 đã và đang học tại Action English. Một con số đáng tự hào của tổ chức làm đào tạo ngoại ngữ giống như Action English. Với 4 cơ sở Tp HCM và 1 Cần Thơ, chúng tôi tự tin mang phương pháp của mình đến với Sinh Viên nhiều hơn trong tương lai.

Thương hiệu giáo dục uy tín cho sinh viên

Với tầm nhìn trở thành hệ thống giáo dục và đào tạo tiếng Anh kết hợp tư duy hàng đầu Việt Nam. Action English cam kết đảm bảo chất lượng từng học viên. Giúp người học thay đổi trình độ tiếng anh, phát triển những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, nghe nói tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự tin.

ACTION ENGLISH TRÊN FACEBOOK
Tòa nhà Action English, nơi giúp bạn chinh phục giấc mơ tiếng Anh để đạt thành công trong cuộc sống.

CONTACT INFO

CS1: 67 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM

CS2: 89 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tell: 028 667 683 42 – 098 956 3742

Mail: actionenglish.info@gmail.com