Trung Tâm Anh Ngữ Hành Động

   Hotline: 098.956.3742

CRITICAL THINKING là gì?

(TƯ DUY PHẢN BIỆN)

Tiếng Anh và Tư duy Phản biện - Là 2 yếu tố để giao tiếp tốt trong công việc; được Action English kết hợp trong chương trình giảng dạy với mục tiêu giúp học viên phát triển các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đi kèm với Tư duy Phản biện, mở rộng từ vựng ở các lĩnh vực học thuật như Khoa học, Lịch sử, Xã hội và Văn hoá.


Sở hữu khả năng tư duy phản biện thành thạo có nghĩa là bạn đã có một hành trang thiết yếu quan trọng để thành công tại các trường đại học nước ngoài. Kỹ năng tư duy phản biện không chỉ giúp bạn hiểu được những bài học sâu và rộng trong sách vở tài liệu mà còn giúp bạn trong khi viết tiểu luận, nghe giảng và cả khi làm bài thi.

AI NÊN HỌC THEO PHƯƠNG PHÁP

TƯ DUY PHẢN BIỆN?

Khóa học thích hợp cho học sinh - sinh viên, có mong muốn phát triển toàn diện các kĩ năng như:

  • Sự bản lĩnh, tự tin.
  • Hoạt ngôn, tăng khả năng phân tích lập luận sắc bén.
  • Giúp bản thân trở nên thú vị hơn.
  • Phục vụ cho mục tiêu đi du học hay làm việc trong môi trường quốc tế.

ỨNG DỤNG MÔ HÌNH 4C của ACTION ENGLISH GIÚP BẠN GIAO TIẾP TIẾNG ANH TỐT?

LÀM VIỆC NHÓM VÀ TẬN DỤNG GÓC NHÌN CỦA NHÓM

Học với đội nhóm, giao tiếp liên tục với những người có những tính cách, góc nhìn và suy nghĩ khác nhau sẽ giúp cho bạn biết cách NÓI SAO CHO NGƯỜI KHÁC THÍCH , TRÌNH BÀY NHƯ THẾ NÀO CHO MỌI NGƯỜI CÓ THỂ LÀM THEO và HỌC ĐƯỢC CÁI HAY từ người xung quanh

MÔI TRƯỜNG NĂNG ĐỘNG GIAO TIẾP

Học lý thuyết trên lớp xong thì sẽ có những bài tập thực hành dưới dạng TRÒ CHƠI, THỬ THÁCH và CÓ THƯỞNG. Ngoài ra những lúc ôn bài trong tuần luôn có nhiều học viên các lớp để các bạn có cơ hội giao lưu, luyện tập giao tiếp với SINH VIÊN CÁC NGÀNH NGHỀ KHÁC.

HỌC THOẢI MÁI và SÁNG TẠO

Bạn được COACH (trợ giảng) sẽ liên tục kích thích bạn suy nghĩ bằng những câu hỏi giúp cho học viên đánh giá được vấn đề, nhận ra những tiềm năng mà bản thân chưa nhìn thấy và thoải mái sáng tạo, nâng cấp cách học theo ý riêng của học viên. Còn gì tuyệt hơn khi mình được thoải mái học theo ý của mình và có người hỗ trợ nó trở nên hiệu quả hơn?

LẬP LUẬN PHẢN BIỆN

Với mỗi bài học, các em thường thực hiện theo hệ thống PEE (Point – Nêu ra, Envidence – Bằng chứng, Explain – Giải thích) để thể hiện quan điểm của mình. Bên cạnh đó, giáo viên cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động tranh biện. Một lớp sẽ chia ra làm nhiều nhóm để bảo vệ những ý kiến đối lập. Ví dụ có nhóm sẽ nói rằng mùa hè đẹp nhất, nhóm kia lại khẳng định mùa đông đẹp hơn. Sau khi tranh biện xong, cả lớp sẽ ngồi lại với nhau để tổng kết lại vấn đề cũng như các kỹ năng đã được rèn luyện.

Bài Viết Nổi Bật

6 Điều Để Đời Của Các Cao Thủ Học Tập: Nếu Bạn Muốn Học Giỏi Tiếng anh, bạn nhất định nên đọc một lần.
Thứ Nhất: Học ĐỀU ĐẶN vào một thời điểm nhất định trong ngày. Những khoảng thời gian khác, nếu bạn[...]
Sinh Viên kiếm 7 triệu/ tháng: “kiếm tiền là việc cần thiết để tồn tại nhưng sau tất cả nụ cười trên môi là quan trọng nhất”
Để có được tấm bằng tốt nghiệp sau 4 năm cày cuốc trên giảng đường không phải là dễ. Khó[...]
THÀNH – BẠI, Hạnh Phúc Đời SINH VIÊN Khác Nhau Đúng Một Thứ Duy Nhất: Sức Mạnh Của Thái Độ.
Chúng ta sống, cứ chăm chăm nhìn vào điều tồi tệ nên chỉ thấy điều tồi tệ và bỏ lỡ[...]

ĐĂNG KÝ TEST TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH FREE

Nhấn vào nút TÔI MUỐN TEST NGAY bên dưới
để bắt đầu tham gia test trình độ tiếng Anh Free.

ACTION ENGLISH TRÊN FACEBOOK

Action English -  Trung tâm anh ngữ số 1 tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc người mới bắt đầu.

CONTACT INFO

CS1: 67 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
CS2: 89 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tell: 028 667 683 42 – 098 956 3742
Mail: actionenglishvn@gmail.com