Trung Tâm Anh Ngữ Hành Động

   Hotline: 098.956.3742

GESTURE là gì?


Khoa học đã chứng minh được việc sử dụng hình ảnh, các động tác quen thuộc sẽ giúp não bộ nhớ dễ dàng và lâu hơn việc chỉ học từ những từ ngữ, ký hiệu thông thường. “Gesture Pronunciation” chính là kỹ thuật đặc biệt sử dụng những động tác tay mô phỏng theo cách mà môi, răng, lưỡi giúp bạn bạn phát âm ra một từ một cách nhanh chóng và dễ dàng. Với phương pháp này, người học cần vận động cơ thể để phản ứng và tương tác với những hiệu lệnh bằng lời nói của giáo viên.

ĐIỂM NỔI BẬT
CỦA PHƯƠNG PHÁP GESTURE

Hệ Thống Bài Học

Hệ thống bài học được thiết kế công phu, khoa học và hấp dẫn, giúp học viên học sâu cách đặt răng, môi, lưỡi để phát âm chuẩn theo giọng Anh Mỹ qua các chủ đề giao tiếp thông dụng: travel, shopping, family, job ...

Học Thông Qua Trải Nghiệm Nhực Tế

Ứng dụng khoa học NLP trong nghiên cứu tư duy và tiềm thức con người, phương pháp GESTURE giúp học viên phản xạ có điều kiện những kiến thức được học thông qua trải nghiệm trực tiếp và quá trình lặp đi lặp lại nhiều lần. Chỉ cần gặp lại cử chỉ đại diện đó não bạn sẽ tự động điều chỉnh lại khẩu hình miệng

Phương Pháp Ghi Nhớ Từ Vựng Siêu Tốc

Ứng dụng phương pháp GESTURE và TPR: bằng việc ứng dụng hình ảnh, âm thanh, hành động và cảm xúc vào việc học từ vựng, học viên sẽ ghi nhớ từ vựng lâu hơn, hiệu quả hơn và có hứng thú hơn khi học.

3 LÝ DO HỌC TIẾNG ANH BẰNG 

gesture tại ACTION ENGLISH

KỸ THUẬT HỌC TƯƠNG TÁC LIÊN TỤC

Để tránh tình trạng “tiến sĩ gây mê” mà không biết được mức độ hiểu của học viên, các TRAINER (Giảng viên) của Action English sẽ liên tục dùng những trò chơi phản xạ, minigame đặt câu hỏi ngay khi giảng xong 1 kiến thức mới để học viên được thể hiện cái mình hiểu có đúng với kiến thức mà giảng viên vừa dạy hay không?

học bằng cách giải quyết các tình huống thực tế

Bạn có từng bị “CUỐNG CUỒNG” khi vừa mới nói câu “Hello” với người nước ngoài và rồi đứng đơ ra tạo dáng như tượng nữ thần tự do???

Bạn có thể nghe được, có 1 ít từ vựng, nói được vài câu đúng ngữ pháp nhưng không có ý tưởng để nói làm cho bạn MẤT TỰ TIN khi giao tiếp nên đành lùi bước về sau để thấy người nước ngoài rõ hơn???

MÔI TRƯỜNG HỌC VUI, TẠO ĐỘNG LỰC và HIỆU QUẢ

Chương trình được thiết kế để biến việc học ngôn ngữ thành một trò chơi. Niềm vui sẽ giúp học viên chủ động tìm hiểu mà không ngại mắc sai lầm.

Học có đội nhóm hỗ trợ khi quên bài, ôn bài, cùng nhau tiến bộ trong những thử thách tiếng Anh sẽ tạo động lực cho bạn hơn so với việc bạn học 1 mình.

HIỆN CÒN 179 VOUCHER TEST TIẾNG ANH MIỄN PHÍ

BẤM  NÚT ĐĂNG KÝ BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NGAY

Bài Viết Nổi Bật

Games i will also admit was 7th in City’s nation Doug Gilmour Jersey
They average 46 rebounds per game and 18 assists per game, which ranks them 4th and 30th in http://www.officialbluesauthentic.com/authentic-9-doug-gilmour-jersey.html those[...]
The past three weeks to anderson went Womens Cameron Erving Jersey
5 spot only temporarily. After winning at Homestead in November 2013, there was only ONE race track on the NASCAR[...]
Struggling colorado avalanche last year parties will be able Womens Janoris Jenkins Jersey
To be fair, only two of those seven games have come against teams currently in playoff position, but Washington won[...]

ACTION ENGLISH TRÊN FACEBOOK

Action English -  Trung tâm anh ngữ số 1 tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc hoặc người mới bắt đầu.

CONTACT INFO

CS1: 67 Thống Nhất, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, TP.HCM
CS2: 89 Trần Thị Nghỉ, phường 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Tell: 028 667 683 42 – 098 956 3742
Mail: actionenglishvn@gmail.com