Điều gì dành cho Actioners vào tháng 8 này???
TOUR DE ACTION 27.8.2017
Event đầu tiên của Action English tổ chức cho Actioners đạp xe dạo quanh thành phố. Với quy mô gần 400 hv tham gia, đây là hoạt động ngoài trời lớn nhất của Action từ trước tới nay.
Tại sao bạn phải tham gia?

– Đi xe đạp là hoạt động không tốn quá nhiều thời gian, nhưng đây là cách tốt nhất cho Actioners khám phá Tp Hồ Chí Minh. Đạp xe hơn 35 km, khám phá những cung đường đa dạng đẹp như tranh. Trãi nghiệm nội ô đông đúc đến ngoại ô với vẻ đẹp hoang sơ, hay những khi đô thị hiện đại bậc nhất hiện nay.
– Ưu điểm của đi xe đạp là mang lại lợi ích cho Hv cả thể chất lẫn tinh thần.
+ Cải thiện chức năng của tim và phổi.
+ Tăng cường thể chất.
+ Rèn luyện sự kiên trì, nhẫn nại. Thói quen chinh phục mục tiêu
– Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn dùng Tiếng anh giao lưu, kết nối mọi người cùng vượt qua game Teamwork giữa các trạm? Speaking tiếng anh trong lúc chơi game là điểm nhấn chính không thể bỏ qua trong suốt hành trình. Đây còn là 1 cơ hội tốt và bạn show khả năng tiếng anh và trau dồi thêm kiến thức mới.
Nếu bạn là một Actioners, bạn đam mê khám phá, thích chinh phục những thử thách mới lạ. Tour De Action là cơ hội cho bạn trong tháng 8 này.


————————
Thời gian đăng kí :8/8 – 15/8.

+  Xe đạp sẽ do Ban Tổ Chức chuẩn bị cho các bạn
Lưu ý khi tham gia Tour De Action:
+ Học viên phải mang theo : balo; nón; nước; bao tay dài; kem chống nắng; đồ ăn sáng; CMND; áo mưa; giày; quần dài; tiền lẻ đi xe bus; khẩu trang
+ Thí sinh phải có số điện thoại của trưởng đoàn
+ Không mang theo tài sản có giá trị : laptop , tiền nhiều , …
+ Học viên có tiền sử về bệnh lý về tim , tụt canxi phải thông báo trước cho trưởng đoàn trước khi di chuyển.
——————–
TOUR DE ACTION, Event không thể bỏ lỡ trong tháng 8 này. Mang đến cho bạn sự trãi nghiệm mới, cảm giác chinh phục mục tiêu, đoàn kết cùng nhau. Hẹn gặp các bạn tại Tour De Action vào ngày 27.8.2017.

Facebook Comments